Total Pageviews

Once sailor, forever sailor

Saturday, November 18, 2017

Hạ cờ việt cộng – Thượng cờ Việt Nam Cộng Hoà tại Sarasota by Tre Online

Những lá cờ chính nghĩa quốc gia VNCH chuẩn bị được thay thế

Được cư dân tại Sarasota (một thành phố phía nam của Tampa) cho biết cờ Việt Cộng treo tại Nathan Benderson Park (NBP) – Sarasota, Ông Nguyễn Quốc Hùng Chủ tịch CĐVN/ Trung Tâm Florida và Bà Nguyễn ThanhMỹ Chủ Tịch CĐNVQG Tampa Bay đã liên lạc với Quận Hạt Sarasota và ban quản trị của Nathan Benderson Park. Qua tìm hiểu chúng tôi được biết, ở đây hằng năm có cuộc đua thuyền của 72 quốc gia và lá cờ của tà quyền Cộng sản Việt Nam là lá cờ mà họ chọn đem tới để cắm tại đây.
Sau nhiều lần nói chuyện qua lại để khiếu nại, sau cùng họ đã đồng ý cho Cộng Đồng hạ cờ Việt Cộng và thay vào đó bằng lá cờ vàng Quốc Gia VNCH.

Thứ Bảy, ngày 11 tháng 11 năm 2017 vào lúc 9:30 sáng, Ông Nguyễn Quốc Hùng, Bà Nguyễn ThanhMỹ, một số Anh Chị em trong BCH/CĐNVQG Tampa Bay cùng với một số cư dân Sarasota đã tới tận nơi để trao Nghị Quyết Cờ Vàng của tỉnh bang Florida cho bà Sarah Kupiec Giám Đốc Ban Điều Hành NBP. Bà Sarah đã tỏ rất thông cảm và vui vẻ cho phái đoàn đổi cờ! Ngay sau đó, phái đoàn đã cùng nhau hạ 3 lá cờ Việt Cộng chung quanh hồ để thượng cờ vàng VNCH – lá cờ đã được cựu thống đốc Jeb Bush ban hành làm lá cờ Tự Do Di Sản (Freedom and Heritage Flag – Xin xem nghị quyết này ở trang bên) là biểu tượng chính thức cho cộng đồng người Việt Tị Nạn Cộng Sản tại tỉnh bang Florida.
Bản Copy Nghị Quyết Cờ Vàng của Tỉnh Bang Florida mà bác sĩ ThanhMy có được cùng lời tri ân và tâm tình: Cám ơn Quý Cô Chú Bác đi trước đã nỗ lực rất đáng quý để chúng ta có được Nghị Quyết này. Đây là di sản rất quý báu để những thế hệ tiếp nối dễ dàng trong công việc hạ cờ Việt Cộng và thượng cờ Vàng chính nghĩa của chúng ta!

Sau khi thượng cờ VNCH, tất cả đã cùng nhau làm lễ chào Quốc Kỳ nghiêm chỉnh trong niềm tự hào và hãnh diện của cả đoàn vào một buổi sáng Thứ Bảy đẹp trời lập Thu!

Sau đây là một số hình ảnh và của buổi hạ cờ này.

Những người đại diện đoàn đang trao đổi với bà Sarah (ban quản trị Nathan Benderson Park)
Nữ bác sĩ ThanhMỹ Nguyễn (chủ tịch BCH/NVQG Tampa Bay) và ông Nguyễn Quốc Hùng (chủ tịch BCH/CĐVN/TTFL) và những lá cờ đem theo
Cùng với một số anh em và cư dân tại Sarasota
Lá cờ đại diện cho cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản đang được dựng lên
Đoàn sẽ thay tiếp là cờ thứ hai
Niềm vui của cả đoàn bên cạnh trụ cờ tổ quốc
Cờ của cộng đồng người Việt quốc gia đang tung bay cùng với cờ các quốc gia khác trên bầu trời xanh biếc sáng thứ Bảy tại công viên Nathan BendersonVS chuyen
No comments: