Total Pageviews

Once sailor, forever sailor

Saturday, March 31, 2012

“ VIỆT NAM-TÂY TẠNG LIÊN MINH VÌ TỰ DO ”


Hôm nay, ngày 26 tháng 3 năm 2012 vào lúc 9 giờ sáng giờ địa phương, tại Tân Deli, Thủ Đô Ấn Độ, đã diễn ra một cuộc biểu tình lớn, với sự tham dự của hàng trăm ngàn người để phản đối sự hiện diện của Chủ Tịch đảng Cộng Sản Trung Quốc, Hồ Cẩm Đào, trong số người biểu tình đó có nhiều ngàn người đến từ Thủ Đô Tị Nạn của người Tây Tạng và người Tây Tạng lưu vong khắp thế giới.

Trong đoàn biểu tình chống Hồ Cẩm Đào tại Tân Deli có tám ( 8 ) thành viên của Liên Minh Việt Nam Tây Tạng Vì Tự Do.
Đoàn người biểu tình đã diễn hành qua nhiều đường phố chính của Thủ Đô Ấn Độ.
Đến khỏang 13 giờ 15 phút, giờ địa phương.
Một Thanh Niên Tây Tạng khỏang 20 tuổi đã tự thiêu tại chỗ để phản đối sự xâm lăng của Trung Cộng đối với Tây Tạng. Người ta chưa biết rõ an ninh sinh mạng của người thanh niên tự thiêu này.
A Tibetan man screams as he runs engulfed in flames after self-immolating at a protest in New Delhi, ahead of Chinese President Hu Jintao's visit to the country Monday, March 26, 2012. The Tibetan activist lit himself on fire at the gathering and was rushed to hospital with unknown injuries, reports said. (AP Photo/Manish Swarup)

Trong cuộc biểu tình, các thành viên của Liên Minh Việt Nam - Tây Tạng Vì Tự Do đã dương cao lá cờ  Vàng Ba Sọc Đỏ biểu tượng của một Việt Nam Tự Do và cờ Quốc Gia Tây Tạng, cùng những biểu ngữ lớn xác định chủ quyền HOÀNG SA, TRƯỜNG SA LÀ CỦA VIỆT NAM
Chúng tôi đang chờ tin mới từ Phái Viên Liên Minh.
Sẽ tiếp phổ biến khi nhận được .
Kính xin Quý nơi nhận giúp phổ biến rộng rãi bản tin này.

Phái viên Liên Minh gởi đi từ Thủ Đô Tân Deli.
26 tháng 3 năm 2012.

Xin mời quý vị xem hình ảnh của phái viên liên minh gởi về từ Thủ Đô Tân Deli

Biểu Tình Chống Tàu Cộng Của Vietnam-Tibet Liên Minh Đấu Tranh Vì Tự Do:

1 comment:

Anonymous said...

When someone writes an piece of writing he/she retains the thought of a user in his/her brain that how a user can know it.
So that's why this paragraph is perfect. Thanks!

Feel free to visit my website :: decoders