Total Pageviews

Once sailor, forever sailor

Tuesday, January 28, 2014

Tiến Sĩ Vuốt Đuôi Y Tá_Biển ĐộngSau khi Nguyễn Tấn Dũng gợi ý đưa vấn đề tranh chấp Biển Đông vào sách giáo khoa để cho các thế hệ tương lai biết về chủ quyền Việt Nam trên các hải đảo Hoàng Sa và Trường Sa.  Việc này được các sĩ phu Bắc Hà, Nam Bộ và Trung Bộ nhao nhao hưởng ứng.


Công việc này đúng ra là trách nhiệm cuả giới trí thức.  Họ phải cố vấn,dạy dỗ, hối thúc những tên ngu dốt, bán nước trong Bắc Bộ Phủ làm từ lâu; chứ đâu phải cho đến khi thấy giặc phương Bắc quá lộng hành, cảnh đầu rơi máu đổ đang đe doạ từ Biển Đông, chờ đến khi y tá Dũng cực chẳng đã phải ban chỉ thị, các ông mới huà nhau vào tung hô chí phải.

Các “sĩ phu” trong nước đã thế, ngoài nước có ông Tiến sĩ Ngô Như Bình Giám đốc chương trình tiếng Việt tại Đại học Harvard, nói với VOA Việt Ngữ rằng việc đưa các sự kiện liên quan tới quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa vào sách sử là điều nên làm. Ông nói:

“Tôi nghĩ là phải đưa vào. Nhưng mà còn đưa như thế nào và đưa ở tỷ lệ nào thì cần phải cân nhắc vì đây nó đụng chạm đến vấn đề quan hệ với Trung Quốc. Tôi rất hiểu những cái khó khăn mà chính phủ Việt Nam, những người lãnh đạo Việt Nam phải đương đầu. Vấn đề quan hệ với Trung Quốc là một nước rất lớn rất mạnh lại nằm ở ngay sát mình nên phải làm thế nào để cân bằng mọi mối quan hệ”.(trích VOA)

Mang tiếng ông giảng dạy tại một trường đại học tăm tiếng cuả nước Mỹ mà luận điệu cuả ông chẳng Harvard chút nào cả.  Nghe qua chẳng khác  gì một con vẹt tuyên giáo cuả cộng sản Hà Nội, hoặc y chang như lời tuyên bố ba phải cuả thương thuyết gia về vấn đề phân chia ranh giới Lê Công Phụng, kẻ đã bán đứng Ải Nam Quan và thác Bản Giốc cho Tàu.

Tại sao đưa vấn đề Biển Đông vào sách giáo khoa lại phải cân  nhắc vì sợ động chạm đến nước “lạ”.  Ông tiến sĩ Bình hiểu những khó khăn cuả lãnh đạo Việt Nam, nhưng ông chẳng hiểu gì về nỗi phẫn uất cuả toàn dân với bọn cướp nước. Hành động cuả ông chẳng khác gì vẽ đường cho những tên hèn với giặc, ác với dân ru rú trong Bắc Bộ Phủ thì thọt với giặc phương Bắc để bán dần từng mảnh giang sơn. 

Ông đã cố tình quảng bá cho bọn trẻ là Tàu là một nước rất lớn rất mạnh, các thế hệ con em VN chớ nên ngang ngạnh mà hãy nên an phận làm nô lệ chư hầu ngàn năm cho giặc Tàu.  Rõ chán !!!Biển Động

No comments: