Total Pageviews

Once sailor, forever sailor

Sunday, February 4, 2018

Mô Hình Hộ Tống Hạm Nhựt Tảo HQ 10 Đang Trên Đà Hoàn Tất.


Các anh em Hội Cửu Long, CLB Hạ Sĩ Quan và Đoàn Viên, HQ Missouri, HQ San Diego, các khóa OCS, Khóa 14,17,18.., Cộng Đồng Việt Nam San Diego, Viện Bảo Tàng Lịch Sử QLVNCH, cháu Huỳnh Duy Thuật con của HQ Trung Úy Huỳnh Duy Thạch tử trận trên HQ 10 trong trận Hoàng Sa và các thân hữu ... đã tới tham dự bữa cơm thân mật do Nhà Hàng Hoàng Sa Paracel yểm trợ, để ra mắt mô hình Hộ Tống Hạm Nhựt Tảo HQ 10 đã hoàn chỉnh về bố cục, riêng phần chi tiết, anh Nguyễn Ngọc Bạch và các phụ tá sẽ tiếp tục bổ xung cho kịp ngày Diễn Hành Tết Mậu Tuất vào ngày 17/02/2018 tại Đại Lộ Trần Hưng Đạo Bolsa.

Trong dịp này ông Bùi Phát, Chủ Tịch Cộng Đồng Nam Cali, kiêm phó Thị Trưởng thành phố Westminster đã phát biểu:"  Từ ý tưởng làm mô hình HQ 10 mà bây giờ đã nhìn thấy trước mắt, tôi rất xúc động và cảm ơn tất cả các anh em Hải Quân đã đóng góp công sức để hoàn tất một công trình mà suốt 44 năm qua chưa hề được thực hiên".

Các anh em Hải Quân đã cùng đồng ca bản Tiếng Sóng Vân Đồn để mở màn cho một chương trình văn nghệ đặc sắc do anh HQ Cửu Long Phan Quang, các ca sĩ, thi sĩ HQ và thân hữu ái mộ biểu diễn nhiệt tình.

Mô hình Hộ Tống Hạm Nhựt Tảo HQ 10 sẽ là niềm tự hào không riêng cho quân chủng Hải Quân mà là cho cả Cộng Đồng người Việt Hải Ngoại đã đóng góp sáng kiến, yểm trợ tinh thần, mồ hôi và tài chánh cho tới ngày hôm nay.

Tất cả các cộng đồng người Việt Tỵ Nạn trên thế giới và ngay cả 90 triệu dân trong nước sẽ hướng về HQ 10, một biểu tượng đã làm sáng tỏ ý chí quật cường của quân dân miền Nam trước hiểm họa ngoại xâm của giặc Tàu phương Bắc trong đại lễ Diễn Hành Tết Mậu Tuất 2018 này.
Hình ảnh TCH


No comments: