Total Pageviews

Once sailor, forever sailor

Wednesday, December 12, 2012

Tàu Nguỵ Tạo Hình Ảnh Ngư Thuyền VN Bị Bắn Chìm


Mk.48 hit on Spruance-class Destroyer
Mỗi khi chúng ta nhận được một bản tin nào trên internet, nên kiểm chứng lại, bằng kiến thức nhận xét, phân tích và truy tầm.  Những nguồn tin sau đây sẽ có tác dụng phản ứng ngược, tương tự như tin VC in tiền có  hình Mao Tạch Đùng vậy.

HoangsaParacels 


Kính gởi quý anh,
Tôi đã phối kiểm lại nguồn tin qua www.navsource.org tìm thấy được, đây là hình của chiếc Khu trục hạm USS John Young DD-973 của HQ Hoa Kỳ đã giải giới vào ngày 19/9/2002... Ngày 13/4/2004, DD-973 được làm mục tiêu cho Tiềm thuỷ đĩnh USS Pasadena (SSN 752) khai hoả Ngư lôi Mk-48 torpedo bắn chìm. Mời coi tài liệu tham khảo đính kèm.
Như vậy nguồn tin và hình ảnhTrung Cộng đưa lên NET hiện nay là nguỵ tạo !
Kính
TVQ


Attachment:

USS John Young (DD-973) - NavSource Online

Click vô hình từng hình sẽ lớn hơn.
Young 13kThis photo and the next 5 show the sinking of the John Young by a Mk-48 torpedo fired from the USS Pasadena (SSN 752) during SINKEX. The exercise took place in Hawaiian waters April 13 2004.Tony Cowart
Young 10kAs above.Tony Cowart
Young 9kAs above.Tony Cowart
Young 6kAs above.Tony Cowart
Young 12kAs above.Tony Cowart
Young 7kAs above.Tony Cowart
Young 78kA series of 5 photos of the USS John Young (DD-973) being sunk during SINKEX as viewed through the periscope of the USS Pasadena (SSN-752).Tom Bateman
Young 91kAs above.Tom Bateman
Young 64kAs above.Tom Bateman
Young 74kAs above.Tom Bateman
Young 72kAs above.Tom BatemanBear Hunters, Part 5: ASW Style

Sinkex: Mk.48 hit on Spruance-class Destroyer(Photo: USN, via Tom Cooper)(Photo: USN, via Tom Cooper)(Photo: USN, via Tom Cooper)(Photo: USN, via Tom Cooper)From: vanquang_@hotmail.com
To: haitran18@gmail.com; ktnguyen95@comcast.net
Subject: Re: Nhà cầm quyền cs Hà nội đang bưng bít thông tin về tàu dầu khí bị Trung quốc bắn chìm?
Date: Wed, 12 Dec 2012 20:23:14 +1100


Kinh chuyen.
TVQ


Nhà cầm quyền cs Hà nội đang bưng bít thông tin về tàu dầu khí bị Trung quốc bắn chìm?

Nhà cầm quyền cs Hà nội đang bưng bít thông tin về tàu dầu khí bị Trung quốc bắn chìm?


Posted on December 6, 2012 by SaoMai


Trên các trang mạng xã hội đang loan tin về vụ việc chấn động Thế giới: Trung quốc đăng báo về vụ bắn chìm tàu thăm dò dầu khí Việt nam. Nhiều ảnh được phát tán trên các trang mạng của trung quốc đang được loan tải một cách nhanh chóng và các bình luận gây cháy nghẽn mạng từ 8 giờ sáng nay.
Theo các trang mạng từ trung quốc với những những hiểu biết bình luận rằng, chiếc tàu Dầu Khí của Việt Nam cũng có ít nhất là 20 người thiệt mạng trong vụ tàu hải giám trung cộng bắn chìm, trong khi đó hầu hết các nhà bình luận từ phía trung quốc và các bloggers cũng đang mong đợi những tin tức từ phía nhà cầm cs Hà Nội lên tiếng, nhưng cho đến hôm nay đã quá 4 ngày khi xảy ra vụ việc mà tin tức hoàn toàn bị dấu nghẹn do báo chí của csVN.Những ảnh chụp liên tiếp được đăng trên báo Trung quốc được cộng đồng mạng lao vào chia xẻ và dịch từ tiếng Trung quốc để làm rõ:


Cảnh cuối trước khi tàu dầu khí Việt nam chìm xuống biển.
Chắc chắn chỉ một tiếng đồng hồ sau đây là mọi thứ đều được làm rõ, các trang mạng xã hội, các blogger, facebooker đang cùng nhau làm rõ trước khi các báo lề phải chờ xin lệnh để được …lấy thông tin.
Không phải ngẫu nhiên mà cách đây vài hôm, Ấn độ tuyên bố đưa hải quân đến Biển đông để kiên quyết bảo vệ tàu thăm dò dầu khí đang liên doanh với Việt nam. Đó chắc chắn là một động thái của Ấn độ sau khi Trung quốc đã sử dụng vũ lực để tấn công, phá hoại hoặc bắn chìm tàu thăm dò dầu khí của Việt nam hoặc Ấn độ như trong ảnh do báo Trung quốc đăng. Việc thông tin bị nhà cầm quyền Việt nam dấu nhẹm hoàn toàn có cơ sở, tuy nhiên cái kim dấu trong bọc rồi sẽ lòi ra, tác dụng ngược của chuyện bưng bít thông tin sẽ mang lại hậu quả lớn đối với những nhóm mafia chính trị đang nắm quyền.
Nguồn Tuổi Trẻ Yêu Nước

2 comments:

Anonymous said...

Heya just wanted to give you a brief heads up and let you know a few of the
images aren't loading correctly. I'm not sure why but I think
its a linking issue. I've tried it in two different browsers and both show the same outcome.

Feel free to surf to my weblog ... xbox for cheap

Anonymous said...

I visit day-to-day a few blogs and blogs to read posts, however this
blog offers quality based content.

Feel free to surf to my weblog how to get .edu backlinks to your website