Total Pageviews

Once sailor, forever sailor

Wednesday, May 3, 2017

Hội Thảo Về Ngày Quốc Hận 30/4 tại Little Saigon Foundation San Diego


Chiều ngày Chủ Nhật 30/4 lúc 06:00PM một cuộc hội thảo rất hào hứng và trang trọng đã diễn ra tại phòng Sinh Hoạt, Little Saigon đường El Cajon Blvd. Hiện diện trong buổi Hội Thảo gồm ông Nguyễn Văn Lực, Chủ Tich Cộng Đồng VN San Diego, ông Trần Văn Hoạch, Hội Trưởng Hội Đền Hùng, bà Đặng Kim Trang Hội Trường Hội Hùng Sử Việt, một số cựu quân nhân và đồng hương.
Các thuyết trình viên: MS Phan Thanh Binh, Giáo sĩ Mai Biên, Mục Sư Lê Công Toàn, ông Nguyễn Minh Đường và tiến sĩ Trần Giác Hoa đã thay phiên nhau thuyết trình về nhữmg đề tài như Văn Hóa, chính trị, tôn giáo ảnh hưởng đến sư thay đổi chế độ cộng sản hiện hành tại VN như thế nào và xu hướng phát triển các phong trào tranh đấu trong tương lai cho một nước Việt Nam tự do, no ấm và cường thịnh.

Các thắc mắc và ý kiến của thính giả đã được thảo luận sôi nổi đi đến kết luận chung cuộc là gây tình đoàn kết cộng đồng, tránh chụp mũ và phải làm những gì cho cộng sản sợ.

Buổi hội thảo đã được hai vợ chồng nhạc sĩ Nguyễn Nam Thu phụ họa bằng những bản nhạc trầm hùng về thân phận quê hương và những ngày tháng quằn quại trong lao tù cộng sản của những người tù cải tạo. 

Ban tổ chức đã khoản đãi khách tham dự một bữa ăn đầy ý nghĩa gồm: bo bo, bắp, khoai mì, khoai lang và đậu phọng để mọi người nhớ lại những ngày tháng sau 30/4 vô vàn khổ đau và đói kém. HSP

No comments: