Total Pageviews

Once sailor, forever sailor

Thursday, November 3, 2016

Chỉ có tại CHXHCN/VN: Rước Hài Cốt Anh Hùng Quân Đội Nhân Dân Thời Nay

Đưa di cốt Thiếu tá Không quân VC về quê bằng túi xách khiến mọi người bàng hoàng, không thể nào tin những gì chứng kiến tận mắt.


Di cốt thiếu tá Nguyễn Anh Tú được những quân nhân của binh chủng phòng không – không quân đón tại phi trường Cát Bi, Hải Phòng – Ảnh: Tiến Thắng

TRỜI ƠI !!!! Coi kìa, rước di cốt kiểu VC thời nay 

(Tội nghiệp, xấu hổ thay cho các oan hồn, uổng tử!) 

Trưa ngày 5/5/2015, di hài của Thiếu tá Không quân Nguyễn Anh Tú đã được đưa về quê Hải Phòng trên chuyến bay thương mại của Việt Nam Airlines. Gia đình, người thân và đồng đội đã đón anh trong niềm tiếc thương vô hạn, tuy nhiên việc “người ta” để di hài anh trong một cái túi xách gây rất nhiều phẫn uất.
Bức ảnh được lan truyền trên các mạng xã hội cho thấy di hài của anh được để trong một túi xách bằng da màu đen, có hai người lính không quân bê và một sĩ quan đi phía trước dẫn đường.
Facebook Tế Điên cho biết, anh chưa bao giờ thấy quân đội của bất cứ quốc gia nào trên thế giới mà đưa di cốt quân nhân trở về nhà đựng trong túi xách như thế này, chẳng lẽ binh chủng không quân Việt Nam không lo nỗi một chuyến trực thăng đưa di cốt đồng đội về quê thì quá tồi.

Bạn Nguyễn Như Hải phải thốt lên: “Trời ơi… Một người đã hy sinh… mà lại cho tro cốt vào cái túi thế ư. Không hiểu đầu óc và văn hoá con người cs để đâu. Xin chia buồn cùng linh hồn anh và gia đình.”
Một số người còn so sánh hình ảnh của những tử sĩ của các nước trên thế giới được đưa về nhà bằng phi cơ, trực thăng quân đội hay máy bay thương mại thì đều được đóng hòm, phủ Quốc kỳ và có đội vệ binh khiêng, dẫn đường.
Được biết thi thể thiếu tá Nguyễn Anh Tú được tìm thấy vào ngày 30/4/2015 sau khi hy sinh trong thực hiện nhiệm vụ huấn luyện bay trên biển với tình trạng thời tiết khắc nghiệt. Cả hai máy bay máy bay Su – 22M4 đâm vào nhau tại khu vực huyện đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận vào ngày 16-4.


Hài cốt quân nhân Mỹ tại Đà Nẵng được đưa lên máy bay về nước trong Lễ hồi hương ngày 22/6/2012. 


Thấy XHCN Việt cộng là "cool" nhất. Thương dân nhất.

Hoàng Phạm chuyển

No comments: