Total Pageviews

Once sailor, forever sailor

Thursday, November 3, 2016

Phải Rạch Một Đường Ranh

HoangsaParacels: Phải rạch một đường ranh rõ ràng giữa Quốc và Cộng, những thành phần thứ ba lủng lẳng đứng giữa vẫn được cộng sản lợi dùng để tuyên truyền đánh bóng chế độ, xong việc họ vắt chanh bỏ vỏ không nương tay. Quốc cũng không ưa, Cộng cũng không dùng. Họ chỉ là những con ký sinh trùng đu dây giống như VC thường làm.
Phản đối ca sĩ Thu Phương mặc áo dài cờ đỏ sao vàng công khai tuyên truyền cho cộng sản VN. Phản đối MT Media LTD và Minh Châu Production tổ chức show nhạc và mời ca sĩ Thu Phương, là một hành động thách thức và gây tổn thương cho cộng đồng người Việt Tự Do.

Phản đối tất cả các Show nhạc của Minh Châu Production và Viet Summer Festival do Minh Châu tổ chức hàng năm tại Mississauga, Canada.

Phản đối những du học sinh con ông cháu cha của đảng cộng sản VN, mà cả gia đình chúng bên Việt Nam hiếp đáp người dân, nay tẩu tán tiền bạc qua đây và đe dọa các du học sinh có lòng yêu nước ghét cộng sản.

Phản đối những người đến tại tỵ nạn thì khai bị cộng sản đàn áp, nay vì quyền lợi riêng tư mà trở mặt đi ủng hộ cộng sản.

Phản đối những người có điều kiện để di dân qua các nước dân chủ nhưng vẫn tìm cách tuyên truyền và ủng hộ cộng sản, những người này đã gây xáo trộn và làm tổn thương cộng đồng người Việt hải ngoại có tinh thần yêu Dân Chủ Tự Do và tôn trọng Nhân quyền. 

Cộng sản VN vì muốn củng cố chế độ độc đảng mà đang tâm bán nước cho Trung cộng. Tham nhũng, nhận hối lộ để Formosa và nhiều nhà máy ngoại quốc tiếp tục thải chất độc tàn phá sông, đất, biển Việt Nam nhằm mục đích hủy diệt dân tộc VN.

Tiếp theo sự phá hủy tàn khốc môi trường từ Formosa, người dân miền Trung đang tiếp tục hứng chịu thêm tai ương vì bị nhà cầm quyền cộng sản VN xã lụt bừa bãi gây ngập lụt tang thương trút xuống đầu người dân trong nước một cách tàn khốc gây thêm cảnh đói nghèo, tàn lụn, tiêu tán tài sản.

Trong lúc bao người ở hải ngoại tìm cách giúp người dân ở VN, và lên án sự vô trách nhiệm, tham nhũng, tàn ác và bán nước của cộng sản, thì đành lòng nào bạn đạp trên nổi đau của người dân trong nước bằng cách đến xem đêm nhạc do Minh Châu tổ chức có sự góp mặt của ca sĩ Thu Phương là ca sĩ công khai tuyên truyền cho đảng cộng sản Việt Nam.

Khán giả cảm thấy bị MT Media LTD và Minh Châu Production khinh thường và lừa dối nên hãy cùng nhau đi biểu tình phản đối vào ngày Thứ Bảy, ngày 05 tháng 11, 2016 tại:

Versailles Convention Centre 6721 Edwards Blvd. Mississauga, vào lúc 4:00 PM cho đến tối.

Đồng bào hãy tiếp tục phản đối, tẩy chay các show nhạc do MT Media LTD và Minh Châu Production tổ chức.


Các đại lý bán vé như Châu Video, Sóng Video, D& D Cleaners: xin hãy phản đối và ngừng hợp tác với MT Media LTD và Minh Châu Production.

Ban nhạc Liberty Band: xin đừng đàn đệm cho MT Media LTD, Minh Châu Production và ca sĩ Thu Phương.

Xin hãy cùng hòa nhịp với trái tim của những người yêu Dân Chủ Tự Do và vì hàng chục triệu người Việt và đất nước Việt Nam đang sắp bị tận diệt.

VP

Mai Luong chuyen


No comments: