Total Pageviews

Once sailor, forever sailor

Monday, April 3, 2017

San Diego Thắp Nến và Cầu Nguyện cho Đồng Bào Quốc Nội đang bị Thảm Hoạ Formosa


San Diego- Vào lúc 06:00PM ngày thứ Bảy 01/04/2017 tức 07:00AM sáng Chủ Nhật 02/4/2017 giờ VN, hưởng ứng lời kêu gọi cuả Cộng Đồng Việt Nam San Diego,  đồng bào San Diego đã đến tham gia cuộc Thắp Nến và Cầu Nguyện cho đồng bào quốc nội đang bị thảm hoạ Formosa. Nhìn những khuôn mặt quen thuộc cuả những bô lão, cựu quân nhân, các đoàn thể đấu tranh và đồng hương trong cộng đồng trong thâm tâm cuả mọi người tham dự đều cảm thấy ấm lòng vì cuộc tranh đấu cho tự do, dân chủ cho quê hương vẫn không thể nào nguôi ngoai; trong khi đồng bào trong nước ngày càng bị cộng sản đàn áp dã man, và làn sóng công phẫn tiếp tục dâng cao trong dân chúng , nhất là giới trẻ trong nước đã đồng loạt lên tiếng phản kháng nhà cầm quyền Hà Nội ngày càng quyết liệt.
 Những nắm tay ấm áp và những lời cầu nguyện Chuá, Phật ban mọi sự an lành cho ngư dân miền Trung tránh khỏi mọi tai hoạ về môi trường biển do Formosa và cộng sản Hà Nội đồng loã gây ra. Giòng máu Việt vẫn luân lưu từ ngoài vào đến trong nước cùng đồng hành đấu tranh cho nước Việt Nam Tự Do không còn những giáo điều cuả chủ nghiã cộng sản ngoại lai.


Cuộc vận động chữ ký hỗ trợ kiến nghị về việc giải quyết tệ nạn Formosa đã từ mức 75,000 nay đã đạt đến 87,781 chữ ký và tương lai sẽ lên đến 100,000 đã thể hiện cuộc tranh đấu để loại trừ Formosa ra khỏi đất nước Việt Nam đã lên đến tột độ.

Những tấm lòng son sắt cả đồng bào San Diego sẽ góp một phần nhỏ cho tảng đá lớn trong nước đè bẹp chế độ cộng sản vô luân.  
No comments: