Total Pageviews

Once sailor, forever sailor

Friday, July 15, 2016

Bà Nữ Cảnh Sát Trưởng 4 Sao


HoangsaParacels: Nhân vụ khủng bố ngày phá ngục Bastille làm chết 80 người và nhiều người bị thương tại thành phố Nice, Pháp Quốc, chúng ta nên tri ân những cơ quan cảnh sát, nội an, FBI đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong việc gìn giữ an ninh cho thành phố San Diego trong ngày Độc Lập Hoa Kỳ và All Star Game vừa qua.Bà Shelly Zimmerman cùng một cảnh sát phụ tá thong thả dạo bước trên đường Island, Downtown San Diego. Hai bên đường đặc kín người, bà vui vẻ bắt tay với những ai nhận ra bà. Vị tướng 4 sao, cảnh sát trưởng cuả thành phố San Diego nhã nhận, ân cần hỏi thăm từng người và phá lên những tràng cười vui vẻ.


Khắp các nẻo đường trong thành phố, từ Petco Stadium cho đến các trạm Trolley, các toán quân khuyển K9 và những toán đặc nhiệm cảnh sát áo đen, quần vàng đứng trong tư thế sẵn sang với những tình huống xấu có thể xảy ra, Không kể đến những toán cảnh sát chìm, nội an…mặc thường phụ bố trí tại các khu vực trọng yếu.


Hôm nay. Cuộc diễn hành trải thảm đỏ để đón tiếp các cầu thủ quốc tế từ Canada, Mexico….cùng gia đình, từng đoàn xe truck từ khách sạn Hyatt đưa các cầu thủ và vợ con ra mắt các fan mộ điệu trải dài khắp đường Island cho đến vận động trường Petco.

Khán giả hò la, gọi tên các cầu thủ vẫy tay qua lại cùng với các toán bù nhìn làm hề phát bóng, bánh kẹo tạo thành không khí tưng bừng, náo nhiệt cho toàn thành phố. Không khí Holywood đậm nét ngay trước con đường dẫn vào Petco ngang Grand Hotel, các chiếc xe truck cuả các cầu thủ lăn bánh trên tấm thảm đỏ tươi dài gần nưả mile dẫn đến vận động trường đang chật kín người vang tiếng reo hò.


Bà Shelly 56 tuổi, cùng viên cảnh sát hộ tống đi tuần một vòng và bình thản quay trở lại nhiệm sở, bà đã yên trí với hàng rào cảnh sát dày đặc do bà bố trí, hẳn đã làm nản lòng những tên khủng bố có manh tâm phá hoại sự an bình cuả một thành phố biển đang nhộn nhịp trong không khí thể thao hiếm có này. 


Đại Hội All Star Game đã diễn ra 4 ngày êm thắm, không một biến động nào xảy ra, mặc dù các cầu thủ khúc côn cầu và khán giả mộ điệu khắp nơi kéo đến cả gần 100,000 người và bơm vào thành phố San Diego ngót nghét 80 triệu dollars.


Amareporter.No comments: